อยู่บ้านก็แซ่บได้ “น้องจิ๋ว 600 ซีซี” ปล่อยความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา

ต้องบอกว่าถึงแม้ช่วงนี้จะอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับนางแบบสายแซ่บ น้องจิ๋ว ภัทรญา ก็ไม่เคยแผ่วปล่อยความเซ็กซี่ต่อเนื่อง ซึ่งภาพถ่ายในบ้านธรรมดาๆ แต่เผยเสน่ห์ไม่เบาเลย

น้องจิ๋ว ภัทรญา หรือที่หนุ่มๆ รู้จักในชื่อ จิ๋ว 600 ซีซี เป็นอีกหนึ่งพริตตี้เจ้าเสน่ห์ของเมืองไทย ซึ่งไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่สนใจของหนุ่มๆ เสมอ แต่ช่วงนี้เนื่องจากติดปัญหาเรื่องโควิด-19 ทำให้เรายังไม่ได้เห็นผลงานใหม่ๆ ของ น้องจิ๋ว สักเท่าไหร่

จิ๋ว ภัทรญา

แต่ถึงแม้ผลงานใหม่ๆ ยังไม่มีให้ติดตามในตอนนี้ แต่ในเฟซบุ๊กส่วนตัวต้องบอกว่าร้อนระอุไม่เบาเพราะน้องจิ๋วโพสต์ภาพความแซ่บเป็นประจำ ซึ่งแม้ภาพจะถ่ายออกมาแบบเบาๆ ไม่ได้แต่งอะไรมากมาย แต่ด้วยความสวย ใส เซ็กซี่ เกินค่ามาตราฐาน ก็ทำให้หนุ่มๆ หลายคนตามไปกดไลก์หลายหมื่นคน

สำหรับ จิ๋ว ภัทรญา ถือเป็นพริตตี้ที่งานชุกมากคนหนึ่ง เพราะถึงแม้จะอยู่ในวงการได้ไม่นานนัก แต่ความเซ็กซี่และเสน่ห์ที่มีอยู่รอบตัวก็ส่งให้เธอกลายเป็นดาวเด่นคนหนึ่งในวงการพริตตี้ ด้านสัดส่วนเธอมาพร้อมกับไซส์ไม่ธรรมดา (คัพF)

จิ๋ว ภัทรญา

ด้านความเซ็กซี่ก็ไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะเธอเคยสร้างปรากฏการณ์ คลิปกระโดดหลายล้านครั้งมาแล้ว ที่สำคัญด้วยความที่เธออัธยาศัยดีมาก ทำให้มีแฟน ๆ ติดตามในเฟซบุ๊กแล้วกว่า 5 แสนคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *